Bác sĩ Trần Phương giải thích về xu hướng nâng mũi sụn sườn

Team info
DescriptionNâng mũi sụn sườn hiện đang là một “trào lưu” được đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ làm đẹp. https://drphuongtran.com/tin-tuc-tham-my/ Tuy nhiên, bạn có thật sự biết rõ về phương pháp này và lý do tại sao nó lại trở thành xu hướng? bussiness bác sĩ Phương Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ của Bác sĩ Trần Phương, một bác sĩ chuyên sâu nâng mũi sụn sườn trong bài viết dưới đây.
Nâng mũi bằng sụn sườn là gì
Theo Bác sĩ nâng mũi Trần Phương, nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân của chính khách hàng để tạo hình và chỉnh sửa các khuyết điểm trong cấu trúc mũi.
Tùy thuộc vào tình trạng mũi và điều kiện của sụn sườn, bác sĩ có thể nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân hoặc sử dụng kết hợp cùng sụn nhân tạo. Nhằm tạo nên dáng mũi mong muốn cho khách hàng.
Tại sao nâng mũi sụn sườn là xu hướng nâng mũi hiện đại
Nâng mũi sụn sườn trở thành xu hướng trong thẩm mỹ hiện đại bởi tính an toàn cao và khả năng tạo hình tối ưu. Chiếc mũi tạo ra bằng phương pháp này vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo yếu tố an toàn cho người áp dụng.
“Nhờ sử dụng vật liệu sụn sườn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, nâng mũi sụn sườn tự thân không gây biến chứng và có độ bền gần như là trọn đời” – Bác sĩ Trần Phương chia sẻ. Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm khác của sụn sườn là không bị tiêu biến như các sụn tự thân tương tự. Không như sụn tai và vách ngăn tự thân, sụn sườn có thể tự phục hồi khi lấy sử dụng.
Với những ưu điểm vượt trội trên thì nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia và các tín đồ làm đẹp yêu thích là điều tất yếu.
youtube bác sĩ phương Cần lưu ý gì khi nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của bác sĩ. Ngoài ra, để có tâm lý thật tốt, khách hàng cũng cần nắm rõ những điểm cần biết về phương pháp này.
Với bác sĩ Trần Phương chuyên sâu nâng mũi sụn sườn thì nâng mũi sụn sườn không chỉ chú trọng đến kỹ thuật nâng mũi mà còn đặc biệt quan tâm đến tất cả các khâu còn lại như gây mê, lấy sụn. Một điều quan trong khác để kết quả thẩm mỹ thành công thì ca phẫu thuật phải thực hiện tại bệnh viện, trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Do đó, khách hàng cần cẩn thận và tham khảo kỹ lưỡng khi quyết định thực hiện nâng mũi sụn sườn. Tuyệt đối không lựa chọn các dịch vụ giá rẻ.
twitter bác sĩ Phương
Created22 Oct 2020
Web sitehttp://drphuongtran.com/tin-tuc-tham-my/
Total credit0
Recent average credit0
DNA@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
SubsetSum@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Wildlife@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Cross-project statsBOINCstats.com
SETIBZH
Free-DC
CountryAustralia
TypeGovernment agency
Members
Founder bacsitranphuong
New members in last day0
Total members1 (view)
Active members0 (view)
Members with credit0 (view)