Giới thiệu về tập đoàn Tecco và các dự án lớn của Tecco

Team info
DescriptionGIỚI THIỆU CHUNG
TECCO được thành lập tháng 12 năm 2001, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản, du lịch – nghỉ dưỡng, các công trình có đề nghị cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, TECCO đã trở thành Tập Đoàn đa nghành lớn mạnh với tổng số vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, 7 chi nhánh trên cả nước, 15 Công ty thành viên, 8 Cty liên doanh, 2500 cán bộ kỹ sư – kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

CÁC MỐC LỊCH SỬ
Gần 20 năm trước, TECCO đã đi những bước trước tiên lẫm chẫm khi sơn hà bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ toạ hội đồng thành viên TECCO đeo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và kiến thức trong công tác.

chung cư tecco ĐẲNG KÝ ĐỐI TÁC

hàng ngũ LÃNH ĐẠO
Nguồn nhân công là giá trị mấu chốt và là nền tảng kiên cố
giúp TECCO không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

TECCO tập trung những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là chủ tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Thế Mạnh đã tập kết được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu ham mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, hàng ngũ lãnh đạo của TECCO luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho TECCO vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

đội ngũ lãnh đạo của TẬP ĐOÀN TECCO hiện thời là sự kết hợp hài hòa của tri thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động tâm huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và ứng dụng các phương tiện quản trị tiền tiến cho TECCO
Created20 May 2020
Web sitehttp://chungcutecco.com
Total credit0
Recent average credit0
DNA@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
SubsetSum@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Wildlife@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Cross-project statsBOINCstats.com
Free-DC
SETIBZH
CountryVietnam
TypeJunior college
Members
Founder DonaldsonDonaldson53
New members in last day0
Total members1 (view)
Active members0 (view)
Members with credit0 (view)