Team info
Description

Vay vốn kinh doanh là gì? Có nên vay vốn kinh doanh không?

Khi cần vốn để khởi nghiệp hoặc kinh doanh thiếu vốn, nhiều người lựa chọn kêu gọi đầu tư hay vay vốn các tổ chức tài chính. Trong đó, kêu gọi đầu tư không phải là kênh huy động vốn dễ dàng, ngược lại, vay vốn qua các tổ chức tài chính thì đơn giản hơn rất nhiều. Do đó, vay vốn sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với các đối tượng đang gặp khó khăn về vốn.

Ngân hàng cho vay vốn kinh doanh luôn được đảm bảo bởi tính minh bạch và an toàn. Một số cách Vay tien ngan hang nhanh nhat imagecòn có chính sách ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng làm nhân lực trong các ngành nghề đặc biệt. Lãi suất vay thường thấp hơn so với bình quân chung của thị trường.

Tuy vậy, yêu cầu vay vốn kinh doanh ở ngân hàng thường khá khắt khe. Để khoản vay của bạn được xét duyệt, bạn không chỉ cần cung cấp hồ sơ vay theo yêu cầu mà còn phải đảm bảo lịch sử tín dụng tốt..

image

Nên vay vốn kinh doanh ở đâu?

Dịch vụ cho vay vốn cá nhân để kinh doanh của các công ty tài chính có ưu điểm là nhanh gọn, đơn giản. Một số công ty còn cung cấp dịch vụ phê duyệt khoản vay trực tuyến và giải ngân ngay trong ngày. Nhưng, vay từ công ty tài chính sẽ phải chịu lãi suất cao hơn vay từ ngân hàng.

Mức lãi suất dao động từ 20 – 35% trên năm tùy vào mục đích vay hoặc giá trị tài sản bảo đảm được thẩm định. Hơn nữa, có một số tổ chức tín dụng đen núp bóng công ty tài chính, cho vay nóng nặng lãi gây nhiều hệ quả không hay cho khách hàng.

Ngoài ra, ngân hàng hay công ty tài chính cũng sẽ triển khai hai hình thức vay vốn chủ yếu. Tương ứng với mỗi hình thức sẽ có lợi thế và bất lợi riêng.

imageCho vay tien mat lai suat thap không cần thế chấp không yêu cầu khách hàng phải có tài sản bảo đảm mới được xét duyệt khoản vay, mà chỉ cần dựa vào chính uy tín về mặt tài chính của khách hàng đó. Mặc dù thủ tục đơn giản nhưng lãi suất của vay vốn kinh doanh không thế chấp lại khá cao, hơn hình thức vay thế chấp dao động từ 2 – 3% trên năm.

image

Lựa chọn đúng hình thức vay vốn giúp bạn chủ động được tài chính của mình

Gói vay vốn cần thế chấp yêu cầu khách hàng phải có tài sản bảo đảm. Giá trị tài sản bảo đảm là cơ sở để ngân hàng quyết định cho vay số tiền bao nhiêu, lãi suất như thế nào và kỳ hạn bao lâu. Vay thế chấp có mức độ rủi ro thấp hơn vay tín chấp, do đó, mức lãi suất niêm yết cũng dễ chịu hơn nhiều.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu tài chính và mục đích kinh doanh mà bạn cần tính toán để lựa chọn hình thức image Vay tiền nhanh lãi suất thấp và tổ chức cho vay thích hợp. Với gói vay nào cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, vay vốn kinh doanh cũng vậy. Vì thế, hãy thận trọng trong từng bước đi của mình, bạn nhé!

Created10 Jul 2019
Total credit0
Recent average credit0
DNA@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
SubsetSum@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Wildlife@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Cross-project statsBOINCstats.com
SETIBZH
Free-DC
CountryNone
TypeNone
Members
Founder davidthanevn
New members in last day0
Total members0 (view)
Active members0 (view)
Members with credit0 (view)