kingbank

Team info
Description

Tìm hiểu các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng

 

Ngày nay, các ngân hàng, công ty tài chính đều cố gắng đưa ra nhiều gói vay để hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để buôn bán, tiêu dùng, đầu tư, đi du lịch,… Nhưng các thông tin còn chưa rộng khắp khiến còn nhiều người dân có ý định vay không thế chấp nhưng không tìm hiểu được thông tin hữu ích khiến sập bẫy tín dụng đen đội lốt hình thức vay này. Chính vì thế, nhiêu người đã có thành kiến với hình thức vay vốn không cần thế chấp và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy nên nếu bạn nào có ý định Vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp thì đến ngay với Kingbank.co để được tư vấn chính xác mà không cần lo đến bẫy tín dụng đen đầu rẫy trên thị trường vay hiện nay.

image

<em>Kingbank.co hỗ trợ bạn những gói vay tín chấp tốt nhất với lãi suất cực kì cạnh tranh</em>

KingBank.co là trang cho vay trực tuyến, liên kết với các ngân hàng có gói vay tín chấp để có thể tiếp cận được với người dân hơn, giúp họ vay tiền nhanh chóng, giải quyết khó khăn nhanh gọn và tránh những trường hợp bị tín dụng đen dụ dỗ nhé. Hiện nay, Kingbank.co đang hỗ trợ nhiều gói vay tiêu dùng của các ngân hàng như VPBank, Maritime bank, ANZ,.. với nhiều gói Vay tin chap nhanh chong được ưa chuộng, với các yêu cầu về giấy tờ như sau:

Xem thêm về cách vay tiêu dùng nhanh.

image

<em>vay tín chấp với thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng</em>

Hầu hết gói vay nào cũng yêu cầu bạn cung cấp bản sao CMND, hộ khẩu(nguyên cuốn 16 trang)/tạm trú/KT3, 1 ảnh thẻ có kích thước 3*4. Bên cạnh đó,các gói vay còn có những yêu cầu riêng như: gói vay tín chấp theo lương thì yêu cầu bảng lương/sao kê lương/xác nhận lương, hợp đồng lao động trên 1 năm; Vay vay theo hóa đơn tiền điện thì cần 3 hóa đơn của 3 tháng gần nhất để chứng mình; Vay theo bảo hiểm nhân thọ thì cần có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm, giấy xác nhận đã nộp tiền bảo hiểm; Vay theo cà vẹt xe máy thì cần giấy đăng kí xe chính chủ và cà vẹt xe,..

Chính vì thế, bạn đang muốn có một khoản Vay tien tin chap uy tin thì không cần băn khoăn nhiều hãy để chuyên viên tư vấn nhiệt tình của Kingbank.co giải đáp và giúp bạn chọn gói vay phù hợp nhất và hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn đến tận nhà nhé. Đặc biệt, bạn sẽ không mất một khoản phí nào đâu nhé, chọn ngay gói vay ưng ý không cần thế chấp, không cần bảo lãnh, duyệt vay nhanh, giải ngân trong vòng 24h ngay bây giờ nào!

Created19 Dec 2018
Total credit0
Recent average credit0
DNA@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
SubsetSum@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Wildlife@Home credit0 total, 0.00 average (0 tasks)
Cross-project statsFree-DC
BOINCstats.com
SETIBZH
CountryVietnam
TypeNone
Members
Founder fusion34
New members in last day0
Total members1 (view)
Active members0 (view)
Members with credit0 (view)